Triển khai phần mềm quản lý Moola Pro tại Hương - Bridal

Hương Bridal là đơn vị phân phối Váy cưới – Áo dài cho các Ảnh viện, Studio từ Bắc tới Nam.

Hương bridal

Hiện nay, Hương Bridal có thể đáp ứng hầu như 100% nhu cầu thiết kế của các cô dâu. Với lợi thế là xưởng may trực tiếp, Hương Bridal khẳng định có thể may cho khách hàng một chiếc váy đẳng cấp với chi phí sẽ vô cùng hợp lí. Đội ngũ nhân viên lành nghề luôn đảm bảo thời gian may váy phù hợp với nhu cầu cô dâu. Sản phẩm của Hương Bridal là những sản phẩm được thiết kế và đăng kí độc quyền. 

Vì vậy số lượng váy hạn chế và rất ít khi đụng hàng với các đơn vị khác.Tuy nhiên, các sản phẩm sẵn có tại cửa hàng rất đa dạng về kiểu dáng và có các mức giá khác nhau. Khách hàng có thể dễ dàng quyết định và lựa chọn khi đến mua tại cửa hàng. Việc áp dụng Moola Pro vào việc quản lý giúp cho cửa hàng không ngừng hoàn thiện các nghiệp vụ

Moola Pro hỗ trợ Hương Bridal các công việc như

hương bridal

Tìm kiếm thông tin váy dễ dàng qua mã số, màu sắc, hình dáng,…

hương bridal

Theo dõi thông tin cụ thể như mã váy. Từ hình ảnh, hình dáng, màu sắc, giá cho thuê, ngày nhập,… của từng chiếc váy.

hương bridal

Theo dõi tình trạng cho thuê của từng chiếc váy: đã đạt thuê hay đã cho thuê, ai đặt, đặt bao giờ, thời gian lấy – trả,…

hương bridal

Theo dõi lịch sử lợi nhuận thu được. Từ việc cho thuê váy của Hương Bridal, chiếc váy nào là hàng HOT và được nhiều người quan tâm….

Cảm ơn Studio đã tin tưởng để áp dụng phần mềm Moola Pro vào quản trị hệ thống của cửa hàng mình. Chúc thương hiệu ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa !