WELCOME TO

moola

“TECHNOLOGY TO MANAGE YOUR BUSINESS
MAKING TECHNOLOGY WORK FOR YOU. “

GIỚI THIỆU

Moola được hình thành dựa trên ý tưởng bán lẻ vào những năm 1974. Khi đó máy tính trong các doanh nghiệp nhỏ rất hiếm, nhưng một đại lý máy móc nông nghiệp tiến bộ đã bắt đầu phát triển việc kiểm soát hàng tồn kho tự động trên Hệ thống IBM 3. Và 7 năm sau đó đã mở rộng thành một hệ thống cho các doanh nghiệp bán lẻ…
TÌM HIỂU THÊM

TRỤ SỞ CHÍNH

Công ty TNHH phần mềm Moola
Địa chỉ: Tầng 9, tòa nhà Diamond Flower, số 48 đường Lê Văn Lương, Hà Nội
Email : contact@moolapp.com
Website : https://moola.vn/vi/trang-chu/

KHÁCH HÀNG LÀ ĐỐI TÁC

Moola luôn coi khách hàng là ưu tiên hàng đầu trong mọi hoạt động của mình, đồng thời khách hàng sẽ là đối tác cho mọi sự phát triển lâu dài của công ty.
Moola mong muốn mang đến giải pháp quản trị doanh nghiệp tối ưu nhất tới khách hàng, luôn hy vọng đem đến sự thoải mái và hài lòng. Lợi ích của khách hàng chính là lợi ích của Moola, do đó chúng tôi luôn nỗ lực để thấu hiểu và lắng nghe những đóng góp của khách hàng, cùng nhau hoàn thiện sản phẩm và quy trình.

CON NGƯỜI LÀ QUYẾT ĐỊNH

Moola có đội ngũ nhân viên lâu năm, dày dạn kinh nghiệm, mỗi thành viên là một nhân tố mắt xích quan trọng tạo nên sức mạnh và thành công của công ty. Moola luôn mong muốn tập hợp được những thành viên có tinh thần làm việc tập thể, có sức sáng tạo cao, có trách nhiệm với công việc.

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Khách hàng là người đánh giá trung thực và khách quan nhất về các sản phẩm phần mềm. Do vậy việc thỏa mãn một cách tốt nhất các nhu cầu về phần mềm để phục vụ sản xuất kinh doanh là tiêu thức được đặt ra hàng đầu với Moola. Bởi vậy, Moola luôn cho rằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ là yếu tố quyết định, xây dựng thương hiệu dựa trên chất lượng.

CHUYÊN NGHIỆP VÀ ĐỔI MỚI

Moola ứng dụng các giải pháp công nghệ hiện đại, tối ưu hóa quy trình sản xuất phần mềm. Ứng dụng công nghệ Cloud là một bước đi đầu trong việc phát triển sản phẩm phần mềm của Moola. Đặc biệt năm 2019, Moola đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI – Artificial Intelligence) vào chấm công và nhận diện khuôn mặt.