Triển khai phần mềm Moola Pro tại Trường Thịnh Phát

Công ty TNHH Thương mại vận tải Trường Thịnh Phát được thành lập vào tháng 03 năm 2016, với sứ mệnh trở thành salon đi đầu trong dịch vụ bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng chính hãng cho ô tô. Có mặt trên thị trường 5 năm, Công ty đã tạo dựng được một vị thế vô cùng vững chắc. Hiện công ty hoạt động với 4 cơ sở đều nằm tại các vị trí đắc địa của Hà Nội

trường thịnh phát
trường thịnh phát

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng đội kỹ thuật có kinh nghiệm và tay nghề cao, hiện Công ty TNHH Thương mại vận tải Trường Thịnh Phát đang cung cấp dịch vụ hỗ trợ các dòng ô tô như:
Cung cấp phụ tùng chính hiệu cho ô tô gồm: lốp xe, mâm xe, các thiết bị phụ tùng khác.
Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa uy tín, chính thức.
Thanh lý các ô tô cũ đã qua sử dụng.
Dịch vụ vệ sinh ô tô: rửa xe, lau dọn nội thất.
Dịch vụ vận tải bằng ô tô.

Được sự tin tưởng và lựa chọn của ban lãnh đạo Công ty TNHH Thương mại vận tải Trường Thịnh Phát, Moola cung cấp giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin vào quy trình kinh doanh và quản lý tại Trường Thịnh Phát Phú Đô với các nghiệp vụ:

trường thịnh phát

Quản lý hóa đơn và thu chi một cách dễ dàng.

trường thịnh phát

Theo dõi chi tiết công nợ khách hàng.

trường thịnh phát

Kiểm kê chính xác tài sản và kho hàng hóa theo mẫu mã, số lượng.

trường thịnh phát

Quản lý chấm công bằng nhận diện gương mặt cho toàn bộ nhân viên.

Việc triển khai thành công cho Trường Thịnh Phát Auto giúp Moola càng thêm hoàn thiện. Rất nhiều tính năng phục vụ nhu cầu của các garage sửa chữa và bảo dưỡng ô tô. Cùng kinh nghiệm quản lý kho phụ tùng VAC, Moola tự tin rằng sẽ giúp cho các Auto nói chung chuẩn hóa quy trình làm việc và chuyển đổi số thành công.