Triển khai phần mềm quản lý cho Tấn Art studio

TẤN ART WEDDING STUDIO là một trong những địa chỉ chụp ảnh cưới vô cùng tin cậy và được đông đảo các cặp đôi lựa chọn tại Sài Gòn. Được thành lập với sứ mệnh đem lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày cưới cho các cặp đôi.

Tấn Art studio

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Tấn Art đã trở thành một thương hiệu uy tín trong ngành. Studio luôn update xu hướng váy cưới, chụp hình, trang điểm và truyền cảm hứng đến khách hàng. Tấn Art ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lòng những cặp đôi yêu thích cái đẹp và luôn mong mình có hình ảnh chỉnh chu, sang trọng nhất trong ngày trọng đại của mình.

Tháng 2 năm 2021, Moola ký kết hợp đồng triển khai hệ thống quản lý với TanArt Studio. Đặc biệt, Tan Art đã áp dụng phần quản lý cho thuê “Moola-Rental” cho cả 2 cơ sở Tanart Studio. Cơ sở 61 Bạch Đằng và AVA Bridal (82 Hồ Văn Huê).

Tấn Art studio

Số hóa dữ liệu

Trong thời gian rất ngắn của một ngày, team Tanart và đội hỗ trợ của Moola đã cùng kiểm kê và đưa phòng váy/ vest gần 400 chiếc của 2 cơ sở lên hệ thống với hệ thống mã chuẩn chỉnh và bài bản. Đây là bước đầu tiên quan trọng trong việc số hóa dữ liệu cho toàn bộ 2 cửa hàng. Phân hệ cho thuê của “Moola – Rental” đã hỗ trợ đắc lực cho nhân viên bán hàng của Tanart. Người dùng có thể theo dõi số lượng váy đang còn tại cửa hàng và đang sẵn sàng cho thuê theo các khoảng thời gian mong muốn.

Tấn Art studio

Quản lý công việc

Tanart sử dụng Moola-Pro trong việc quản lý tổng thể và kiểm soát công việc từ xa. Ví dụ như: Quản lý hóa đơn và công nợ của toàn bộ khách hàng 2 chi nhánh, quản lý nhân viên và áp dụng chấm công bằng nhận diện gương mặt áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo – AI, Quản lý khách hàng để lưu trữ thông tin toàn bộ khách hàng của hệ thống. Đến nay, Moola đã hỗ trợ hoàn thiện quy trình, đưa lên hệ thống phần mềm quản trị tổng thể. Dữ liệu được thống nhất và luân chuyển xuyên suốt khiến cho công việc dễ dàng và chính xác hơn.

Tấn Art studio

Sau khi kết thúc triển khai, Moola sẽ tiếp tục hỗ trợ cho Tanart Studio trong thời gian tiếp theo. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực rất lớn cho Moola tiếp tục sứ mệnh của mình. Moola mong muốn mang tới giải pháp để tối ưu hóa hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh cho các doanh nghiệp.

Moola xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Studio. Chúc Tấn Art Studio ngày một hưng thịnh và luôn thành công trên những chặng đường tiếp theo