Triển khai phần mềm Moola Pro cho Honda Thanh Lịch

Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Thanh Lịch là công ty phân phối xe máy Honda Việt Nam đầu tiên tại Thành Phố Ninh Bình từ năm 1998. Trải qua chặng đường dài 22 năm, Head Honda Thanh Lịch luôn cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới khách hàng và người tiêu dùng. Với bề dày kinh nghiệm trong việc phân phối xe máy Honda tại thị trường Việt Nam, Thanh Lịch đã tự tạo dựng cho mình những tiếng vang lớn trong lĩnh vực ô tô, xe máy.

Honda Thanh Lịch
Honda Thanh Lịch

Tháng 3 năm 2016, Moola triển khai hệ thống quản lý xe máy cho Thanh Lịch ở thành phố Ninh Bình và cơ sở 2 ở Tam Điệp. Head Thanh Lịch chính là một trong những khách hàng đầu tiên của Moola tại thị trường Việt Nam. Trong giai đoạn triển khai, Moola đã nhận được sự đóng góp, phối hợp nhiệt tình từ phía đối tác. Từ sự chỉ đạo quyết tâm cao của ban lãnh đạo Head Thanh Lịch, tinh thần làm việc và trách nhiệm cao trong công triển khai và ứng dụng hệ thống của tất cả nhân viên Head… Kết quả, tới thời điểm hiện tại các nghiệp vụ đã được chuẩn hóa cho toàn doanh nghiệp.

Moola đã cùng đồng hành với Head Thanh Lịch trong việc chuyển đổi số từ rất sớm. Toàn bộ quy trình làm việc đều được cụ thể và chuẩn hóa chi tiết bằng phần mềm.

Honda Thanh Lịch

Tạo hóa đơn bán hàng và lưu giữ trực tiếp dữ liệu trên hệ thống.

Honda Thanh Lịch

Theo dõi xe và phụ tùng tồn kho tức thời.

Honda Thanh Lịch

Kiểm soát công nợ với khách hàng mua/bán xe tại Head.

Honda Thanh Lịch

Lưu trữ thông tin khách hàng mua xe để phục vụ chăm sóc khách hàng hiệu quả.

Trải qua 5 năm sử dụng, Moola-Pro vẫn luôn đồng hành cùng Head Thanh Lịch trong quá trình phát triển. Các quy trình làm việc thay đổi, thời gian tra cứu dữ liệu được rút ngắn đi nhiều. Tất cả đều nhờ việc tổng hợp báo cáo tự động từ phần mềm Moola-Pro. Công việc trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn bao giờ hết.

honda Thanh Lịch
Honda Thanh LỊch

Chủ sở hữu Head Thanh Lịch là cô Lịch ,nay đã ngoài 70 tuổi và sống tại Hà Nội. Chỉ với 1 chiếc điện thoại di động đã cài Moola-Pro, cô Lịch có thể kiểm soát tình hình kinh doanh tại cả 2 cửa hàng một cách dễ dàng. Moola-Pro với nền tảng di động mạnh mẽ đã hỗ trợ cho chủ doanh nghiệp quản lý từ xa. Từ đó dễ dàng nắm bắt công việc tại bất kỳ thời điểm nào và bất kì nơi đâu.

Cảm ơn ban lãnh đạo Thanh Lịch đã tin tưởng Moola Pro trong suốt quá trình phát triển vừa qua. Chúc Head Thanh Lịch ngày càng lớn mạnh và thành công hơn nữa !