Triển khai phần mềm moola pro cho phòng khám thú y

Moola Pro – Ứng dụng quản lý toàn diện cho các phòng khám Thú Y Năm 2019, Moola Pro ra mắt thị trường giải pháp quản lý toàn diện cho các phòng khám thú y. Giải pháp giúp cho rất nhiều cửa hàng số hóa dữ liệu và chuyên nghiệp hóa hoạt động kinh doanh của mình. Moola Pro hỗ trợ chủ phòng khám quản lý đồng bộ, thống nhất toàn bộ dữ liệu. Từ thú cưng, khách hàng, lịch hẹn khám, đến quản lý đơn thuốc, lịch tiêm phòng, thuốc, phụ kiện,… Moola Pro thực sự là một giải pháp tối ưu để nâng cao chất lượng và dịch vụ khách hàng.
Pet House
pet house

Phòng khám thú y Pet House–Hà Nội là phòng khám thú cưng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Với nhiều năm hoạt động và vận hành, Pet House luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng và luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Phòng khám thú y Pet House là một trong những đối tác đã tin dùng Moola Pro

Với MoolaPro, mọi thông tin về thú cưng, khách hàng đều được lưu lại trên một hệ thống duy nhất. Phần mềm sử dụng trên mọi thiết bị di động giúp người dùng truy cập mọi lúc mọi nơi. Từ đó chủ phòng khám nhanh chóng phát hiện và xử lý kịp thời các vấn đề phát sinh. Giao diện thân thiện, đơn giản, có thể sửa đổi phân quyền cho phù hợp với mọi mô hình phòng khám. Phần mềm giúp tránh thất thoát, tiết kiệm thời gian, nguồn lực cho công tác quản lý. Chính vì vậy mang đến phong cách làm việc chuyên nghiệp cho phòng khám.

pet house

Pet house đã ứng dụng Moola Pro trong việc quản lý tổng thể phòng khám như

Theo dõi công nợ và hóa đơn thanh toán của khách hàng chính xác
Quản lý các dịch vụ cho khách hàng
Phân hệ quản lý khách hàng: thông tin cá nhân, địa chỉ liên lạc, tên thú cưng, mã thú cưng,…
Dịch vụ chăm sóc khách hàng, nhắn tin và nhắc nhở tự động.
Các loại thuốc và phụ kiện cho thú cưng được quản lý chi tiết
Theo dõi lịch sử lưu kho của hàng hóa.
Quản lý chính xác lợi nhuận và dòng tiền của phòng khám.
Toàn bộ tài sản, trang thiết bị, vật tư của phòng khám được giám sát chặt chẽ: ngày nhập, tình trạng thiết bị, thời gian sử dụng.

Moola4U

Bên cạnh đó, đối với hệ thống các phòng khám thú y trên địa bàn Hà Nội, Moola triển khai ứng dụng phiên bản dành cho Khách hàng Moola 4U để hỗ trợ việc kết nối và tìm kiếm khách hàng. Moola 4U giúp cho các phòng khám thú ý thu hút khách hàng ở bất cứ đâu. Moola 4U là hình thức marketing mới, hiện đại, trực tiếp sản phẩm hàng hóa và dịch vụ trên nhóm khách hàng đang có. Đặc biệt, khách hàng có thể gửi yêu cầu dịch vụ và sắp xếp lịch hẹn với các phòng phòng khám qua ứng dụng Moola-4U mà không cần đến trực tiếp cửa hàng. Đây là một bước đột phá hoàn toàn khi sử dụng Moola, vừa kiếm được khách hàng mới, vừa quản trị hiệu quả.

Moola cảm ơn phòng khám thú y Pet House đã tin tưởng và áp dụng phần mềm vào hệ quản trị. Chúc phòng khám ngày càng phát triển và thịnh vượng!