triển khai hệ thống quản lý cho honda vac

Công Ty TNHH VAC – Head VAC là đại lý chính hãng của Công ty Honda Việt Nam. Với chiến lược tiếp cận thị trường một cách chủ động và không ngừng nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng và hướng tới mục tiêu trở thành đại lý tin cậy của khách hàng. Hướng tới mục tiêu trở thành Công ty đứng đầu về sản lượng tiêu thụ xe gắn máy, Head Honda VAC luôn coi chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ là kim chỉ nam cho hoạt động của mình.
Tại hệ thống Honda-VAC có khu vực bảo trì, sửa chữa, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn, kinh nghiệm, tận tình, được đào tạo bài bản từ chính Tổng công ty Honda Việt Nam, đảm bảo chăm sóc chiếc xe của quý khách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Cửa hàng kinh doanh xe máy và dịch vụ Head Honda VAC Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội với chức năng chính sau:
– Kinh doanh xe máy Honda chính hãng.
– Cung cấp phụ tùng chính hiệu.
– Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chính thức.
– Hướng dẫn lái xe an toàn.
honda vac triển khai hệ thống quản lý bằng phần mềm

Với mong muốn tối ưu hóa công việc, Honda Vac đã triển khai và áp dụng hệ thống quản lý ô tô xe máy cho toàn bộ cửa hàng.

Đối với bộ phận bán hàng

honda vac triển khai hệ thống quản lý bằng phần mềm
honda vac triển khai

Đối với bộ phận phụ tùng

Đối với bộ phận dịch vụ

honda vac triển khai hệ thống quản lý bằng phần mềm
honda vac triển khai

Đối với cửa hàng

Thực hiện chấm công bằng nhận diện gương mặt cho toàn bộ nhân viên. Việc áp dụng phần mềm quản lý cho toàn bộ cửa hàng giúp cho quy trình làm việc và thông tin khách hàng được đồng bộ và thống nhất, dễ dàng tra soát. Việc kiểm tra công nợ cũng chính xác hơn so với trước đây nhờ thống nhất cùng 1 hóa đơnĐồng thời, kiểm soát công việc và chấm công cũng từng bước chuyên nghiệp hóa và hiện đại hóa.

 

Cảm ơn ban lãnh đạo VAC đã tin tưởng để áp dụng phần mềm Moola Pro. Chúc cửa hàng ngày càng lớn mạnh và thành công hơn nữa !