QUYÊN NGUYỄN BRIDAL ỨNG DỤNG THÀNH CÔNG CÔNG NGHỆ AI “CHẤM CÔNG NHÂN DIỆN KHUÔN MẶT” TRÊN MOOLA PRO

Quyên Nguyễn Bridal
Quyên Nguyễn Bridal ra đời từ năm 2008. Tình yêu và đam mê với thời trang đã giúp Quyên Nguyễn Bridal trở thành viện thiết kế thời trang cưới uy tín. Quyên Nguyễn trở thành một thương hiệu nổi tiếng trong thị trường thiết kế váy cưới, áo dài cưới Việt Nam.
Hơn 10 năm trong nghề, ảnh viện đã đem đến người tiêu dùng rất nhiều lợi ích thiết thực. Áo dài là một bộ trang phục truyền thống của phụ nữ Việt Nam trong những dịp lễ quan trọng. Quyên Nguyễn Bridal ra đời như một giải pháp vừa làm đẹp cuộc sống, vừa tiết kiệm kinh tế cho người tiêu dùng.

Là một thương hiệu đi đầu về váy cưới, Quyên Nguyễn đã lựa chọn Moola làm địa chỉ cung cấp ứng dụng phần mềm vào quản lý cửa hàng. Moola hỗ trợ cho nhà quản lý dễ dàng trong công việc

quyên nguyễn bridal

Quản lý bán hàng và cho thuê sản phẩm.

Quản lý thời gian khách đến lấy đồ, trả đồ, sửa đồ,…

quyên nguyễn bridal
quyên nguyễn bridal

Đặc biệt, Quyên Nguyễn Bridal còn là đơn vị đi đầu khi ứng dụng công nghệ mới của Moola. Đó là công nghệ chấm công hoàn toàn qua nhận diện khuôn mặt. Chức năng sử dụng trí tuệ nhân tạo AI giúp cải thiện tốc độ, chính xác và dễ dàng hơn. Hình ảnh được ghi lại sẽ được tải lên hệ thống và chờ duyệt từ quản lý. Hình ảnh này phải được đảm bảo là ảnh chính xác của từng nhân viên. Ứng dụng nhận diện nhanh, thông báo kết quả để xác nhận và ghi nhận lại đầy đủ các thông tin xác thực về hình ảnh, vị trí và thời gian.

Quản lý thông tin váy dễ dàng qua mã số, màu sắc, hình dáng, giá cho thuê, ngày nhập,… của từng chiếc váy.

quyên nguyễn bridal
quyên nguyễn bridal

Theo dõi tình trạng cho thuê của từng chiếc váy. Từ việc đã đạt thuê hay đã cho thuê, ai đặt, đặt bao giờ, thời gian lấy – trả,…

Cảm ơn Quyên Nguyễn Bridal đã tin tưởng để áp dụng phần mềm Moola Pro cho của cửa hàng mình. Chúc cửa hàng ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa !