MOOLA RA MẮT
PHÂN HỆ CHO THUÊ

Năm 2019

 Moola đưa ra giải pháp quản lý cho thuê. Giải pháp này được áp dụng với rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng tại Việt Nam. Phân hệ quản lý cho thuê đã triển khai rộng rãi tại trên 40 tỉnh thành cả nước. Đặc biệt, đã có hàng trăm ảnh viện áo cưới sử dụng chức năng quản lý cho thuê Moola Pro. Không muốn dừng lại tại đây, đội ngũ phát triển của Moola cùng các chuyên gia hàng đầu tại Mỹ đã tiếp tục hợp tác để hoàn thiện phân hệ cho thuê hoàn toàn mới. Phân hệ cho thuê mới Moola-Rental có những tính năng toàn diện hơn.

Năm 2021

Tháng 2 năm 2021, sau gần 2 năm phát triển và triển khai thành công cho các tập đoàn tại Mỹ, phân hệ cho thuê mới Moola-Rental đã chính thức ra mắt tại Việt Nam. Giải pháp mới Moola đưa ra sẽ giúp khách hàng loại bỏ toàn bộ sổ sách và phương pháp thủ công. Đặc biệt, Moola-Rental sẽ giúp tối ưu chi phí quản lý và kiểm soát tối đa.

ra mắt phân hệ cho thuê

Giải pháp cho thuê toàn diện với doanh nghiệp trong thời kì chuyển đổi số

MOOLA - RENTAL

Trước đây, khách hàng có thể dễ dàng theo dõi tình trạng cho thuê, lợi nhuận cho thuê. Tại phiên bản mới, Moola-Rental sẽ làm được nhiều hơn thế.

ra mắt phân hệ cho thuê
ra mắt phân hệ cho thuê

Quản lý hàng còn theo dòng thời gian (time-line)

Hầu hết các phần mềm hiện nay chỉ quản lý được số lượng, mà không thể biết chính xác sản phẩm nào có thể cho thuê. Với Moola Pro, phần mềm cho phép người dùng có thể kiểm soát chi tiết số lượng tồn trong kho hoặc sẵn sàng cho thuê theo các khoảng thời gian mong muốn. Bạn có thể kiểm soát cụ thể theo từng giờ, từng ngày, thậm chí cả theo từng tuần, từng tháng

Quản lý giao nhận chính xác

Ngoài quản lý hàng còn theo dòng thời gian, Moola còn hỗ trợ người dùng trong việc quản lý giao nhận hàng chính xác. Việc phải lưu trữ sổ sách cồng kềnh, ghi chép chồng chéo lịch thuê sẽ được giải quyết nhanh gọn. Các lịch thuê sẽ tự động đồng bộ trực tiếp khi tạo hóa đơn. Từ đó, người quản lý kho có thể biết được cụ thể những sản phẩm cần.

ra mắt phân hệ cho thuê
ra mắt phân hệ cho thuê

Lưu trữ check-list kiểm tra trước khi giao - nhận hàng

Với phiên bản trước, MoolaPro có thể lưu trữ hình ảnh trước và sau khi cho thuê của sản phẩm. Hiện tại, bản Moola-Rental cho phép tạo thêm check-list kiểm tra các sản phẩm trước và sau khi cho thuê.

ra mắt phân hệ cho thuê

Theo dõi các dịch vụ đi kèm

Tính năng đặc biệt về theo dõi các dịch vụ đi kèm sẽ hỗ trợ theo dõi được quá trình mua và khai báo bảo hiểm hàng cho thuê. Đồng thời, Moola Pro sẽ hỗ trợ kiểm soát phí giao hàng hay phí nhận hàng, phí đào tạo sử dụng.

ra mắt phân hệ cho thuê

ƯU ĐÃI LỚN

Nhân dịp ra mắt phân hệ cho thuê, trong tuần đầu tháng 3 (Từ 1/3 đến 7/3), Moola tặng 4 tháng sử dụng cho 03 khách hàng đầu tiên tại Hà Nội

Liên hệ

098 310 1612
098 126 6617

Email

Sales@moolapp.com