Gói chụp giá cao, vậy tại sao studio của bạn hoạt động vẫn không có lãi

Lý do đầu tiên nhà quản lý xét đến, là việc chi phí bỏ ra không hợp lý. Hiện nay vấn đề kiểm soát chi phí cho từng gói chụp vẫn là nhu cầu chung của các ông/ bà chủ studio. Tuy nhiên, việc xác định được những khoản tiền bỏ ra trong quá trình thực hiện gói chụp thì không phải lúc nào cũng làm được chính xác.

hoạt động không có lãi
hoạt động không có lãi
Liệt kê các chi phí của 1 gói chụp, người ta thường chỉ nêu ra những khoản tiền cơ bản. Từ tiền nhân viên (Thuê thợ make, chụp, photoshop,..), tiền in ảnh/ photobook, tiền đi lại và sử dụng phim trường, hay những khoản chi phát sinh. Tuy nhiên trên thực tế, những khoản chi đó chưa đủ để xác định chi phí cho gói chụp. Có những khoản chi phí vô hình còn mất nhiều hơn mà ít người tính đến. Ví dụ như tiền thuê nhà, khấu hao tài sản thiết bị, tiền mua váy, tiền điện nước,… Do vậy, để tính ra lợi nhuận chính xác của từng gói dịch vụ là rất khó và mất thời gian. Thậm chí các hoạt động từ gói chụp có thể sẽ không có lãi.


Đừng lo !


Thay vì giải đáp cho một bài toán không có câu trả lời, hãy để Moola xử lý giúp bạn. Phân hệ kế toán của Moola sẽ giúp cho các chủ studio theo dõi được LỢI NHUẬN CỦA TOÀN BỘ CỬA HÀNG. Ngoài ra còn biết được gói chụp nào khách hàng sử dụng nhiều nhất. Moola Pro sẽ xuất ra các báo cáo tài chính, tổng hợp thu chi theo từng ngày cụ thể… giúp người quản lý có thể theo dõi nhanh chóng tình hình tại cửa hàng, tiết kiệm thời gian cho việc thống kê và đưa ra những quyết định cân đối về tiền bạc.

Phân hệ kế toán Moola Pro sẽ hỗ trợ các công việc quản lý như

hoat động không có lãi
hoạt động không có lãi

Khách hàng luôn là đối tượng quan trọng ưu tiên hàng đầu. Vì vậy cần có quy trình quản lý và chăm sóc khách hàng tốt nhất để mang lại lợi nhuận lâu dài cho doanh nghiệp.