Triển khai phần mềm quản lý Moola Pro tại Cường Paris studio

Cường Paris Wedding được thành lập từ một đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo. Lấy cảm xúc từ thiên đường Paris hoa lệ, nơi bắt đầu của tình yêu đậm chất lãng mạn và tinh tế, Cường Paris Studio muốn đem tới các cặp uyên ương món quà tuyệt vời – là những bộ ảnh cưới chân thật, cảm xúc nhất mà vẫn giữ trọn vẻ sang trọng, hiện đại, bằng sự tận tâm của cả êkip giàu nhiệt huyết, đam mê và tình yêu cháy bỏng với nghề.

Cường Paris

Vấn đề của studio là làm sao để có thể quản lý công việc một cách hiệu quả nhất. Từ giảm thiểu thất thoát đến đảm bảo việc tính toán lợi nhuận, doanh thu không bị sai lệch luôn khiến các “boss” phải đau đầu suy nghĩ. Nhưng với phần mềm Moola Pro, mọi vấn đề này đều sẽ được giải quyết từ A đến Z. Cường Paris Wedding là một trong những khách hàng ứng dụng toàn diện Moola Pro trong việc quản lý studio. 

Trong quá trình triển khai vận hành cho studio, Moola cảm thấy vô cùng vinh hạnh vì đã hỗ trợ được ảnh viện những công việc như

cường paris studio

Kiểm soát hóa đơn khách hàng và theo dõi nợ khách hàng hiệu quả

Theo dõi công việc và lịch làm việc đội nhóm một cách chuyên nghiệp hơn

cường paris studio
cường paris studio

Hỗ trợ nhanh chóng trong công việc tính lương, phụ cấp cho nhân viên cửa hàng

Theo dõi lịch sử và dòng tiền thu chi cửa hàng,…

cường paris studio

Cảm ơn Cường Paris đã tin tưởng áp dụng Moola Pro vào quản trị hệ thống của cửa hàng mình. Chúc Studio ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa !