CHUNG TAY ĐẨY LÙI CORONA BẰNG CÔNG NGHỆ 4.0 CÙNG MOOLA

Virus Corona có thể lây lan khi nước bọt, chất nhầy từ người bệnh thoát ra ngoài môi trường, dính vào tay người lây bệnh rồi đưa lên mắt, mũi, miệng…Corona không chỉ lây trực tiếp từ người bệnh đến từ vùng dịch mà còn lây chéo. Ngay cả khi chúng ta  không hề đến các vùng dịch. Điều này khiến nhân viên tại các văn phòng, khu làm việc đông người lo sợ về việc bị lây lan. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến gây nhiễm Virus Corona tại nơi làm việc?

Corona
máy chấm công

Máy chấm công và các thiết bị dùng chung

Hầu hết các văn phòng hiện nay đang áp dụng phương pháp chấm công bằng vân tay. Điều này làm tăng nguy cơ nhiễm bệnh do nhân viên phải chạm vào máy chấm công ít nhất 2 lần/ngày. Như vậy ta đã tiếp xúc gián tiếp với tất cả các nhân viên trong dù không hề gặp mặt.
Ngoài ra, việc sử dụng máy chấm công còn gặp khó khăn do cơ địa mỗi người khác nhau. Nhiều người da quá khô hoặc bong da khiến máy chấm công không thể nhận diện được. Vì vậy, mỗi lần chấm công họ đều gặp khó khăn dẫn đến tình trạng bị trễ, muộn giờ chấm công hoặc  bị ảnh hưởng tới những người đang đợi phía sau.

Làm thế nào để hạn chế tiếp xúc thiết bị mà vẫn có thể chấm công

Hiện nay việc nhận diện khuôn mặt đang dần trở nên phổ biến và là xu thế trong tương lai. Phần mềm Moola áp dụng thành công trí tuệ nhân tạo AI vào chấm công và nhận diện khuôn mặt. Chỉ cần có chiếc điện thoại thông minh được kết nối với Internet, mỗi nhân viên có thể chủ động chấm công khi đến văn phòng mà không cần chạm vào máy chấm công truyền thống. Bên cạnh đó, người dùng chỉ mất 1s để chấm công. Thậm chí chủ động chấm công tại chỗ với thời gian chính xác đến từng giây mà không phải xếp hàng chờ đợi.

công nghệ 4.0

VẬY CÒN CHẦN CHỪ GÌ MÀ CHƯA ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ AI - CHẤM CÔNG NHẬN DIỆN GƯƠNG MẶT CỦA MOOLA?

Chỉ với những thao tác đơn giản trên điện thoại, việc chấm công trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Chúng ta sẽ không còn sợ:
Ngừng việc chấm công hằng ngày của nhân viên do dùng chung thiết bị.
Rửa tay sau mỗi lần chấm công.
Lây nhiễm virus khi tay chạm vào những đồ vật có nhiều người tiếp xúc.
Chung tay đẩy lùi CORONA bằng công nghệ 4.0 của Moola